0916149683
11/02/2020 09:55:08
Giàn giáo khung – Giàn giáo tiệp Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo tiệp, cũng có thể gọi bằng giàn giáo chữ H, được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết trong bộ khung giàn giáo được chú trọng, các mối hàn chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, độ thẩm mỹ cao. Giàn giáo Khung được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG, các chi tiết của các liên kết trong giàn giáo khá chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn. Lớp vỏ bên ngoài được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt giàn giáo. Ngày nay, giàn giáo khung mạ kẽm là sản phẩm được các nhà thầu ưa chuộng, bởi những ưu điểm của nó, việc mạ kẽm bên ngoài giúp cho giàn giáo chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống oxi hóa tốt. TIÊU CHUẨN GIÀN GIÁO KHUNG ? – Hệ giàn giáo khung được sản xuất bằng thép hình ống dài phi 42, khung giàn giáo cũng có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Trọng lượng cơ bản của 1 bộ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg. Thép sản xuất giàn giáo là loại thép chất lượng, đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn đảm bảo trọng lượng tiêu chuẩn. – Trong xây dựng, khung giàn giáo được sử dụng khá phổ biến, ưu điểm của loại giàn giáo này là khá linh động, có thể lắp ghép và tháo dỡ theo ý muốn, thuận tiện để vận chuyển đi tới những công trình. Một bộ phận cũng quan trọng không kém chính là thanh giằng chéo, có tác dụng giữ thăng bằng và chịu lực cho giàn giáo. – Có 2 loại thanh giằng chéo có kích thước cơ bản: 1.96m và 1.71m, + Giằng chéo 1.96m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m. + Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m. Các bạn muốn biết thêm về giàn giáo các loại vui lòng truy cập vào link dưới (website thành viên của công ty chúng tôi) Quý khách có nhu cầu thuê giàn giáo khung tại Đà Nẵng hoặc mua giàn giáo tại Đà nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công Ty TNHH MTV Hải Minh Quân 166 Lê Trọng Tấn, Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ,Tp. Đà Nẵng. Cửa hàng: 209 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng. Xưởng sản xuất: Nhơn Hòa 12, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3727899. 0913577745- A Công Site: giangiaoviet.com/ Rất hân hạnh được hợp tác với bạn và Quý Công ty. Cảm ơn!
Cho Thuê Giàn Giáo Tại Đà Nẵng - Bán Giàn Giáo Tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Hải Minh Quân là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung về giàn giáo xây dựng, thiết bị xây dựng - Hotline:0913.577.745 - 0911.369.579
1 comment

Gía cả quá hợp lý
Thích Trả lời
    0916149683
    10/02/2020 09:52:05
    Trước tiên, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Quý khách hàng đối với những thành công mà chúng tôi đạt được trong thời gian qua. • Công Ty TNHH MTV Hải Minh Quân là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí xây dựng như: giàn giáo, phụ kiện giàn giáo (mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cây chống tăng, cùm giàn giáo, kích tăng giàn giáo…..), cối trộn bê tông đủ kích cỡ , cốp pha xây dựng đủ chủng loại, máy móc phục vụ nghành cơ khí xây dựng. được nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như: Công ty CP XD Đạt Phương, Cty CP XD Bông Sen Vàng, Công ty CP XD Thành Quân, Pico, Aliance, Công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons , Tổng công ty xây dựng Hà Nội,Tổng công ty CP Vinaconex , Tập đoàn Sông Đà , Công ty xây dựng liên hiệp Đà Quảng… Triết lí của công ty : “THÀNH CÔNG CỦA BẠN TƯƠNG LAI CỦA TÔI” HẢI MINH QUÂN • Bằng tài lực và tâm lực đưa Hải Minh Quân phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng được yêu thích nhất tại đà nẵng và các tỉnh lân cận. Kinh doanh dựa trên chất lượng phục vụ khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm Mọi thông tin liên hệ, góp ý xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. 1. Địa chỉ trụ sở chính : 209 Trường trinh – Quận Thanh Khê – Tp.Đà nẵng 2.Văn phòng giao dịch : 166 Lê Trọng Tấn – Phường Hòa Phát – Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng. 3. ĐT: 0236.3727899, 0913577745- A Công 4. Email: giangiaoviet.vn@gmail.com.
    0 comment